วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557

(ช่วยลงโฆษณาโดยทีมรับถมที่) ขายที่ดินพร้อมถมที่เรียบร้อย รัชดา 12 ขนาด 1 ไร่ ใกล้ MRT ห้วยขวางในราคาถูก

ลงประกาศขายที่ดินวันที่ 7 กันยายน 2558 : ช่วยลงโฆษณาโดยทีม รับถมที่

ขายที่ดินรัชดา 1 ไร่ รัชดา12 ใกล้ mrt ห้วยขวาง เหมาะสำหรับนักลงทุน

ที่ดินทำเลทอง ซอยรัชดา 12 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีห้วยขวาง
 เดิน จากสถานีถึงที่ดิน ไม่เกิน 8 นาที และที่ดินห่างจากปากซอยรัชดา 12 ประมาณ 100 เมตร
 ที่ดินอยู่ในเขตพื้นที่สีน้ำตาล (เขตหนาแน่นมาก) โดยถนนรัชดาหลายส่วนเป็นพื้นที่สีส้ม (หนาแน่นปานกลาง)และเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยแหล่งทำงาน

 ขนาดที่ดิน 1 ไร่ มีหน้ากว้าง 27 เมตร ลึก 63 เมตร เป็นผืนสี่เหลี่ยมสวยมากๆ หาได้ยากมาก ปากซอยรัชดา 12 เป็นคอนโดโครงการไดมอนด์ ตรงข้ามเดินข้ามสะพานลอยเป็นโรงแรม ดิเอมเมอรัลด์

ที่ดินอยู่ในแหล่งความเจริญสูง การเดินทางสะดวก มีสถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวาง ปากซอยมีป้ายรถเมล์ทั้ง 2 ฝั่งถนน ที่ดิน เหมาะสำหรับสร้างคอนโด low rise สำหรับขาย/เช่า หรือ อาคาร Penthouse อย่างหรู เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ สามารถแบ่งครอบครัวลูกหลานได้อยู่อาศัย ชั้นละครอบครัว ทำให้ครอบครัวได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าอย่างอบอุ่น
เวลาไปเที่ยวออกจากบ้านเดินทางนิดเดียวเจอห้างเซ็นทรัลพระรามเก้า เอสพานาร์ด ฟอร์จูน โลตัส Big C และอาหารการกินมีร้านดังๆมากมาย มีตลาดไนท์บาร์ซ่าขนาดใหญ่ ทั้งยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลชื่อดัง ฟิตเนส และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกมากมาย เหมาะสำหรับ life style ที่หรูหรา ทันสมัย และสะดวกสบายในย่านใจกลางเมืองนี้ ที่ดินทำเลอย่างนี้หาได้ยากมากในปัจจุบัน ผังเมืองใหม่ที่เพิ่งออก เมื่อเดือนกรกฏาคม ปี 2556 ได้ลดศักยภาพการพัฒนาที่ดินในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะเขตพื้นที่สีส้มที่เป็นเขตหนาแน่นปานกลาง ซึ่งถ้าจะสร้างอาคารอยู่อาศัยรวมขนาดใหญ่ต้องมีเขตทางไม่ต่ำกว่า 30 เมตร ซึ่งไม่มีถนนซอยใดๆใหญ่ขนาดนี้ และพื้นที่สีเหลืองที่เป็นเขตหนาแน่นน้อย นั้นถูกห้ามสร้างโดยเด็ดขาด ดังนั้นผังเมืองใหม่ได้ลดศักยภาพการสร้างที่อยู่อาศัยรวมในตัวเมืองโดยสิ้น เชิง ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ในกรุงเทพ เพราะผังเมืองนี้ต้องการลดความหนาแน่นโดยการผลักดันให้ประชากรออกไปนอกเมือง ดังนั้นพื้นที่ที่จะสร้างอาคารอยู่อาศัยรวมในเมืองที่เหลือจึงน้อยลง โดยเฉพาะพื้นที่สีแดงและสีน้ำตาล จึงเป็นพื้นที่ที่หายากมากๆในขญะนี้ และทำให้ราคาสูงขึ้น และสิ้นปีที่ผ่านมาราคาที่ดินถูกปรับให้สูงขึ้นอีก ดังนั้นที่ดินผืนนี้มีความคุ้มค่าในการลงทุน หรือซื้อไว้ปลูกสิ่งก่อสร้างเพื่ออนาคตของท่านเป็นอย่างยิ่ง ราคาขาย 320,000 บาท/ตารางวา (ค่าโอนคนละครึ่ง) สนใจติดต่อขอชม คุณตู่ 086-612-6767 บริการหาบ้าน ที่ดิน คอนโด ตามทำเล เเละความต้องการของคุณ บริการแนะนำจัดสินเชื่อกู้ซื้อบ้านฟรี รู้ผลภายใน 7 วัน บริการจัดสินเชื่อบุคคล ไม่ต้องมีผู้ค้ำ เปอร์เซ็นต์อนุมัติสูงง บริการรับจำนอง ขายฝากอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท บริการรับฝากขาย บ้าน ที่ดิน คอนโด ให้คำปรึกษาทางด้านการลงทุน LOTUS 7-11 อพาร์ทเม้นท์ คำมั่น GR Property ขายเร็ว เเผนการตลาดเเน่น บริการจัดสินเชื่อ

สนใจติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์ที่ได้ระบุไว้ด้านบน
ที่ดินแปลงขาย
ถนนด้านหน้าที่ดิน
ลักษณะที่ดิน พร้อมถมดิน
ถนนหน้าแปลงที่ดิน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น