วันเสาร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2557

ขายที่ดิน ถมที่ดินแล้ว รามอินทรา 77 ทำเลดี พื้นที่ 182 ตารางวา

ขายที่ดิน ถมที่ดินแล้ว รามอินทรา 77 ทำเลดี พื้นที่ 182 ตารางวา

ขายที่ดิน พร้อมถมที่ดินเรียบร้อย ขนาดพื้นที่ 182 ตารางวา ถนนรามอินทรา77 แยก 12 (คู้บอน 6) ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 83 ประมาณ 400 เมตร ที่ดินสวย แปลงรูปทรงสี่เหลี่ยม ทำเลดี ใกล้แหล่งชุมชน เหมาะสำหรับสร้างบ้านพักอาศัย สามารถทะลุได้ทุกซอย ตัดออกซอยคู้บอน6 สะดวกมาก เข้า-ออกได้หลายทาง สถานที่ใกล้เคียง มีดังนี้ ใกล้ห้าง Big C คู้บอน, แฟชั่นไอร์แลนด์, เซ็นทรัลรามอินทรา, โลตัสสุขาภิบาล 1, Maxvalue นวมินทร์, โรงพยาบาลพญไท นวมินทร์ ใกล้ทางด่วน ใกล้มอเตอร์เวย์ ห่างจากสุวรรณภูมิเพียง 20 นาที หากสนใจ ติดต่อนัดวันเวลา พาไปดูที่ดินได้ทันที

ราคาตารางวาละ 35,000 บาท 
สนใจติดต่อคุณสมชาย 086-505-6835 เจ้าของขายเอง
ขายที่ดิน ถมที่ดินแล้ว รามอินทรา 77 ทำเลดี พื้นที่ 182 ตารางวา


ขายที่ดิน รามอินทรา 77 พื้นที่ 182 ตารางวา ถมที่ดินแล้ว


ขายที่ดิน  พื้นที่ 182 ตารางวา ถมที่ดินแล้ว รามอินทรา 77 ราคาถูก

เกร็ดความรู้ เรื่องการถมที่ดิน


ระดับการถมดินที่เหมาะสม
ก่อนที่เราจะสร้างบ้าน หรือสิ่งก่อสร้างใดๆ เจ้าของเทบทุกคนจะต้องเกิดคำถามว่า ระดับพื้นดินของบ้านหรือโครงการนั้นควรจะสูงเท่าไหร่ถึงจะเหมาะสม ซึ่งประกอบด้วยปัจจัยต่างๆดังนี้
1.       พื้นที่นั้นๆ เคยน้ำท่วมหรือไม่ และท่วมสูงเท่าไหร่ โดยสอบถามจากคนพื้นที่ใกล้เคียง หรือดูรอยน้ำท่วมเก่าๆที่ยังหลงเหลือก็ได้
2. สอบถามหน่วยงานราชการที่รับผิดชอบ เกี่ยวกับระดับของท่อระบายน้ำ และ บ่อพัก ควรสูงเท่าไหร่ เพื่อใช้ในการคำนวณการถมดิน เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องการระบายน้ำให้ออกสู่ระบบระบายน้ำสาธารณะได้
3. พิจารณาจากระดับถนนหน้าบ้าน และ ระดับดินพื้นที่ข้างเคียงโดยรอบ ควรถมดินให้มีระดับใกล้เคียงกับพื้นที่รอบๆ เพื่อความปลอดภัยของโครงสร้างรั้ว การระบายน้ำ เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น